Nguyên nhân nào gây bệnh tiểu đường

Thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất hiện nay

Khoa học hiện đại đã có những bước phát triển vượt bậc khi tìm ra phương thuốc chữa nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Với căn bệnh mãn tính như tiểu đường thì rất nhiều người thắc mắc, loại thuốc nào trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tiểu đường có mấy loại và loại nào nguy hiểm hơn?

Thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất hiện nay ?
Thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất hiện nay ?

Tiểu đường có thể hiểu nôm na là lượng đường trong máu không được chuyển thành năng lượng do thiếu tác nhân tên là insulin dẫn đến tích trữ quá cao trong máu, hậu quả là chúng gây ra một loạt các bệnh lý về tim mạch, mắt, thận…nguy hiểm đến tính mạng con người.

Tiểu đường được phân làm hai loại chính là tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2. Ngoài ra còn có tiểu đường thai kỳ.

Tiểu đường tuýp 1 nguy hiểm hơn tiểu đường tuýp 2 bởi đây là cơ chế tự miễn của cơ thể, tuyến tụy mất hẳn chức năng sản xuất insulin và chúng ta không thể phòng tránh được bệnh bằng chế độ dinh dưỡng hay tập luyện.

Tiểu đường tuýp 2 có thể phòng tránh bằng việc xây dựng lối sống lành mạnh. Nhưng loại tiểu đường này dẫn người bệnh đến tử vong rất nhiều do biểu hiện bệnh mờ nhạt, phát triển nhanh và đa số người bệnh khi phát hiện tiểu đường tuýp 2 thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn biến chứng.

Các biện pháp chữa trị tiểu đường phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc trị bệnh tiểu đường với thành phần bổ sung thêm Alpha lipoic acid- chất béo hòa tan trong nước có khả năng ngăn chặn oxy hóa mạnh làm giảm đáng kể lượng đường trong máu bên cạnh đó đẩy mạnh việc hấp thụ glucose vào tế bào.

Thuốc tây chữa tiểu đường hiệu quả nhanh nhưng để lại nhiều tác dụng phụ
Thuốc tây chữa tiểu đường hiệu quả nhanh nhưng để lại nhiều tác dụng phụ

Tuy nhiên những loại thuốc này khá đắt và ít nhiều gây tác dụng phụ, những người tiền sử huyết áp cao, phụ nữ mang thai và cho con bú nên thận trọng khi sử dụng những loại thuốc này.

Hiện nay một số bác sĩ và bệnh nhân nghiêng về phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng bài thuốc nam gia truyền Tiêu Khát Thang và thu được kết quả khá tốt. Bệnh nhân nhận thấy sự thay đổi đường huyết ngay trong 10 ngày đầu sử dụng thuốc, đẩy lùi các biến chứng của bệnh ở tiểu đường tuýp 2, còn đối với tiểu đường tuýp 1 bệnh nhân có thể giảm hẳn liều dùng insulin mỗi ngày.

Tiêu Khát Thang chữa bệnh tiểu đường như thế nào?

Tiêu Khát Thang- điều trị tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 (Nguồn: Nhà thuốc An Dược)
Tiêu Khát Thang- điều trị tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 (Nguồn: Nhà thuốc An Dược)

Tiêu Khát Thang là sự kết hợp hoàn hảo giữa chế độ dinh dưỡng, hệ thống bài tập và bài thuốc Tiêu Khát Thang dành cho người bệnh. Đảm bảo chỉ sau từ 1-3 tháng sẽ khôi phục được chức năng sản xuất insulin của tuyến tụy.

  • Chế độ dinh dưỡng: Nhằm cung cấp cho bệnh nhân năng lượng vừa đủ không dư thừa, cơ hội để cho tuyến tụy được nghỉ ngơi, không bị làm việc quá sức.
  • Bài tập thể dục chuyên biệt: Điều hòa lục phủ ngũ tạng, tăng tính nhạy cảm của Insulin giúp dễ dàng chuyển hóa đường tới tế bào của cơ thể. Ngoài ra chính những bài tập giúp đốt cháy năng lượng dư thừa (một trong những tác nhân gây nên đái tháo đường).
  • Bài thuốc gia truyền Tiêu Khát Thang: Giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết để ngăn ngừa những biến chứng, đồng thời giúp đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy giúp tuyến tụy được hồi phục và hoạt động trở lại bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*